Công Ty TNHH Thiết Bị Vệ Sinh Huynh Đệ Việt Nam – (Brothers Viet Nam Sanittary Co.,Ltd) - Tự hào là nhà sản xuất bồn tắm, phòng tắm cao cấp mang thương hiệu Brothers.

Viet Nam Brothers Sanitary Co.,Ltd – Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, là nhà sản xuất bồn tắm phòng tắm cao cấp lớn nhất tại Việt Nam. Công ty được thành lập vào năm 2006 đến nay có bề dày kinh nghiệm, tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển. Với hơn 100 cán bộ công nhân viên ( chuyên viên, nhân viên và công nhân lành nghề) ngày đêm không ngừng nỗ lực học hỏi, nghiên cứu sáng tạo để sản xuất ra những sản phẩm hiện đại với chất lượng tốt nhất, không những thế các chuyên viên thiết kế của chúng tôi còn luôn hướng tới những giải pháp kỹ thuật để thiết kế ra những sản phẩm đẹp, bền, hài hòa với môi trường và lợi ích của người sử dụng.  

Chúng tôi có đủ năng lực để sản xuất và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã đa dạng cho các khách sạn từ 3 sao đến 5 sao, các công trình Resort, các chung cư cao cấp hiện đại vào bậc nhất tại Việt nam.

Chúng tôi luôn là nhà cung cấp uy tín cho các đối tác là các doanh nghiệp, các nhà phân phối trên toàn quốc.

Với tinh thần cầu thị, luôn hướng tới “ chân – thiện – mỹ”, cùng phương châm “khách hàng là sự tồn tại và phát triển”, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn sự đóng góp ý kiến của khách hàng. Vì vậy, nếu quý khách có bất kỳ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm xin vui lòng phản ánh và góp ý qua đường dây nóng : 0203.3.649.859– 0977.628.188

Trân trọng cảm ơn!

Phó Tổng Giám Đốc

 Vũ Khánh Đan